โฮมเวิร์ค นำคุณพบประสบการณ์ใหม่ แหล่งช้อปปิ้งเซ็นเตอร์สำหรับคนรักบ้าน พบสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน นับล้านชิ้น ที่คุณสามารถค้นพบแรงบันดาลใจ จากสินค้าหลากหลายดีไซน์ สู่ไอเดียใหม่ครบทุกห้องในบ้าน ให้ทุกครั้งที่ช้อป เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ สะดวกสบาย และง่ายต่อการเลือกซื้อ ด้วยสินค้าที่แบ่งเป็นหมวดหมู่ พร้อมจัดโชว์สินค้าแบบ Mix&Match และสินค้าตกแต่งบ้านคอลเลคชั่นใหม่ๆ ให้คุณได้อัพเดทเสมอ รวมทั้งบริการโฮมเซอร์วิสครบวงจรในหนึ่งเดียว

โฮมเวิร์ค : จุดประกายไอเดียดีๆ เพื่อบ้านคุณ โฮมเวิร์ค บริหารงานโดย บริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด หนึ่งในธุรกิจค้าปลีกในเครือ เซ็นทรัล รีเทลฯ เปิดดำเนินการสาขาแรกในปี พ.ศ. 2544 ที่ชั้น 5 เซ็นทรัลบางนา ดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่ายสินค้า และวัสดุอุปกรณ์เพื่อการตกแต่งซ่อมแซมที่อยู่อาศัยอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด Inspire your home idea : จุดประการไอเดียดีๆ เพื่อบ้านของคุณ พรั่งพร้อมด้วยสินค้าคุณภาพกว่า 60,000 รายการ ที่ผ่านการคัดสรรเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมด้วยบริการที่เป็นเลิศ จากพนักงานที่ผ่านการอบรมอย่างได้มาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดทุกครั้ง เมื่อมาใช้บริการที่ โฮมเวิร์ค

KICTHEN
KICTHEN FURNITURE & APPLIANCE
ปรุงแต่งรสชาติ ทางดีไซน์ ให้ห้องครัวโดดเด่น ด้วยไอเดียหลากหลายจากเฟอร์นิเจอร์ครัว ทั้ง แบบสำเร็จรูปและสั่งทำ (Built-in) พร้อมอุปกรณ์ ครัวไฟฟ้าที่มีให้เลือกนับร้อยแบบ และอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ เครื่องดูดควัน เตาฝัง อ่างซิ้งค์ จากทุกแบรนด์ชั้นนำเพื่อสร้าง บรรยากาศให้มื้อสำคัญสำหรับทุกคนในครอบครัว
HOME DECORATION & FURNITURE
BEDDING HOME ORGANIZER & HOME DECORATION
เพลิดเพลินกับของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ เพื่อเป็นไอเดียใหม่ของคุณ ง่ายต่อการเลือกซื้อ ด้วยการจัดวางสินค้าตามโทนสีและสไตล์ สินค้า ทุกชิ้นเราเลือกสรรอย่างปราณีต มีรสนิยม ทั้ง ชุดอาหาร ชุดนั่งเล่น ชุดสนาม ตลอดจนชั้นวาง อุปกรณ์จัดเก็บหรือของใช้ในครัว ที่นอนจาก แบรนด์ชั้นนำ โดดเด่นด้วยบริการสินค้าตามสั่ง Made to order สำหรับสินค้าประเภท ผ้าม่าน มู่ลี่ พรม ตอบรับไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ
BATHROOM
BATHWARE BATH FITTING FLOOR & TILE
เพิ่มความสุขในโลกส่วนตัวด้วยอ่างอาบน้ำ และ สุขภัณฑ์ที่รังสรรค์มาเพื่อสุนทรียภาพของการผ่อน คลายพร้อมด้วยอุปกรณ์ในห้องน้ำ อาทิ ฝักบัว ก็อกน้ำ อุปกรณ์ตกแต่งหลากดีไซน์ หรือจะมองหา ไอเดียดีๆ เรื่องการตกแต่งหลากดีไซน์ หรือจะ มองหาไอเดียดีๆ เรื่องการตกแต่ง ห้องน้ำจาก Model Room และแวะชมกระเบื้องคอลเลคชั่น ใหม่ๆ ที่ Tile Gallery ซึ่งจัดโชว์ประหนึ่งงานศิลปะ
     
HARDWARE & CONSTRUCTION
HARDWARE PAINT TOOLS PUMP & PLUMBING
ที่นี่ที่เดียว...มีทุกคำตอบและทางเลือกของการซ่อมแซม บ้านพบศูนย์รวมสินค้าเพื่อการดูแลซ่อมแซมบ้านอย่าง ครบวงจรทั้งเครื่องมือช่าง ฮาร์ดแวร์ วัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ซ่อมแซมประตู หน้าต่าง ระบบประปา นอกจากนั้นยังมี ศูนย์ผสมสี จากทุกแบรนด์ชั้นนำ ที่จะช่วยให้ทุกสีในฝัน ของคุณเป็นจริงได้ พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ ในการเลือกซื้อสินค้า
DECORATIVE LIGHING
LIGHTING & ELECTRICAL
เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านด้วยโคมไฟตกแต่ง ทั้งสไตล์โม- เดิร์น เรียนหรูสไตล์คอนเทมโพรารี่ และแบบคลาสสิค ที่จะเสริมให้บ้านดูหรูหรา และโคมไฟอีกหลากหลาย ประเภทให้คุณเลือกตามต้องการ ทั้งโคมช่อ โคมเพดาน โคมพัดลม โคมกิ่ง โคมตั้งพื้น-ตั้งโต๊ะ โคมอ่านหนังสือ โคมนอกบ้าน รวมทั้งไฟเพื่อการใช้งาน หลอดไฟและ อุปกรณ์ไฟฟ้า ที่เหมะสมกับบ้านทุกสไตล์
WOODSHOP
จะภูมิใจแค่ไหน หากเฟอร์นิเจอร์ในบ้านคือผลงานออก แบบของคุณ ทั้งโต๊ะ ตู้ เตียง และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ลงตัว ทุกมุมในบ้าน ด้วยบริการรับสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ อาทิ ไม้ยางพารา ไม้สน ฯลฯ ที่สามารถสั่งทำได้ทันที ทั้งแบบ มาตรฐาน หรือดีไซน์ตามใจคุณ พร้อมฟรีค่าแรงให้คุณ ประหยัดยิ่งขึ้น